Làm đẹp vùng kín

Quyến rũ hơn, hạnh phúc hơn khi làm đẹp vùng kín đúng cách

     Với tâm lý Á Đông và chưa có nhiều thông tin về các cơ sở thẩm mỹ có thực hiện các kỹ thuật làm đẹp vùng kín nên nhiều chị em phụ nữ và các đấng mày râu còn có phần ngại ngùng trong vấn đề này.

     Tuy nhiên, ghi nhận tại các cơ sở thẩm mỹ của hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo, GangNam cho thấy, nhu cầu làm đẹp vùng kín của phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ trên toàn thế giới nói chung đang có chiều hướng gia tăng.

Vùng kín đẹp, chị em tự tin

     Được đào tạo chuyên sâu về làm đẹp vùng kín ở Hàn Quốc, bác sĩ Trịnh Văn Minh, Thẩm mỹ viện Gangwhoo cho biết, mỗi tháng Thẩm mỹ viện Gangwhoo thực hiện gần 10 ca liên quan đến phẫu thuật làm đẹp vùng kín cho chị em phụ nữ.

Bác sĩ Trịnh Văn Minh (giữa) thực hiện ca phẫu thuật làm đẹp vùng kín cho khách hàng nữ

     Theo bác sĩ Minh, những người trải qua nhiều lần sinh nở sẽ khiến tầng sinh môn giãn rộng ra kéo theo nhiều ảnh hưởng về sau như sa tử cung, viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của bản thân người phụ nữ. Đồng thời, âm đạo bị giãn rộng cũng khiến chuyện “chăn gối” của vợ chồng không đạt được như ý muốn. Do âm đạo rộng nên khi quan hệ không khít khiến các ông chồng ít hoặc không có cảm giác. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến hạnh phúc gia đình của nhiều cặp vợ chồng.

Bác sĩ Trịnh Văn Minh trực tiếp thực hiện phẫu thuật vùng kín tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo cho khách hàng

     Đã có không ít trường hợp người chồng ngoại tình do không đạt được khoái cảm trong vấn đề “gối chăn” với vợ. Do không được chồng bày tỏ trực tiếp nên nhiều bà vợ cũng chỉ biết âm thầm chịu đựng chứ không biết cách khắc phục vấn đề “khó nói” này.

     Thấu hiểu “nỗi khổ” của nhiều chị em phụ nữ, Thẩm mỹ viện Gangwhoo đã triển khai nhiều kỹ thuật liên quan đến làm đẹp vùng kín. Cụ thể: Những trường hợp âm đạo rộng sẽ được thu cơ, tái tạo tầng sinh môn để tầng sinh môn săn chắc lại, thu hẹp âm đạo. Ngoài tác dụng về thẩm mỹ và tăng cảm giác trong quan hệ vợ chồng, việc thu hẹp âm đạo còn giúp giải quyết tình trạng són tiểu do tầng sinh môn không co thắt tốt ở nhiều người.

     Những trường hợp do di truyền hoặc không vệ sinh tốt khiến cho “môi bé” bị to ra, thâm đen, xấu xí sẽ được các bác sĩ thực hiện kỹ thuật thu nhỏ môi bé, làm cho môi bé hồng hào. Với những chị em sau sinh thường nhưng bác sĩ sản khoa may tầng sinh môn không đẹp cũng sẽ được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Gangwhoo chỉnh sửa lại cho đẹp.

     Ngoài ra, trường hợp “môi lớn” bị teo, nhăn nhúm, không căng mọng cũng sẽ được làm căng tràn, đẹp; war lông vùng kín để tạo hình theo ý thích của chị em phụ nữ.

Tăng cường khả năng “đàn ông” cho phái mạnh

     Bác sĩ Trịnh Văn Minh cho biết, so với phái đẹp, nhu cầu làm đẹp vùng kín của phái mạnh tuy không cao bằng nhưng cũng đã xuất hiện.

Bác sĩ Văn Minh trong một lần tu nghiệp tại Hàn Quốc về làm đẹp vùng kín. Bác sĩ Minh chụp hình với chuyên gia thẩm mỹ vùng kín của Hàn Quốc.

     Trước đây, với những trường hợp nam giới yếu sinh lý, phương pháp tối ưu được lựa chọn là sử dụng thuốc trước mỗi lần quan hệ tình dục. Tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều thuốc sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Với sự tiến bộ của y học và sự phát triển mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, hiện nay đã có nhiều phương pháp để làm to, làm dài dương vật, kéo dài thời gian quan hệ cho các đấng mày râu.

     Cụ thể, với những trường hợp bị liệt dương, các bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp  Implan, tức là cấy một loại dụng cụ vào dương vật để làm cho dương vật cương lên những lúc cần thiết. Khi đã “sử dụng” xong, khách hàng có thể bấm nút trên dụng cụ đó để dương vật trở về trạng thái bình thường.

     Bên cạnh đó, để làm to dương vật cũng có nhiều phương pháp như cấy mỡ, cấy chất làm đầy vào dương vật.

     Những khách hàng có dương vật nhạy cảm “chưa đến chợ đã hết tiền” cũng có cách để kéo dài quá trình quan hệ tình dục, tạo “khoái cảm” cho nữ giới.

     Ưu điểm khi thực hiện làm đẹp vùng kín ở Thẩm mỹ viện Gangwhoo là các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp gây tê plus rất nhẹ nhàng, không gây mê để thực hiện các kỹ thuật, không gây đau đớn cho khách hàng. Trường hợp khách hàng không muốn can thiệp bằng dao kéo, Thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ sử dụng các loại máy laser để làm săn chắc tầng sinh môn, âm đạo.

     Các bác sĩ lưu ý, sau khi thực hiện các kỹ thuật phẫu thuật vùng kín, khách hàng nên kiêng quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng; tránh làm việc nặng ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Minh Khuê

  

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *