Cơ hội được đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo

Cơ hội được đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo 1

Cơ hội được đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo

     Thời gian gần đây, qua thanh tra đột xuất tại các spa, thẩm mỹ viện, cơ quan chức năng phát hiện nhiều cơ sở hành nghề vượt quá thẩm quyền cho phép. Nhiều cơ sở mặc dù không có bác sĩ có chuyên môn, tay nghề nhưng vẫn thực hiện những kỹ thuật xâm lấn ảnh hưởng đến sức khỏe và dung nhan của khách hàng.

     Nhằm góp phần nâng cao trình độ, kỹ năng cho những người đã, đang và có ý định mở các spa, cơ sở làm đẹp, tháng 6-2019, Thẩm mỹ viện Gangwhoo (đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) sẽ chính thức khai trương khóa đào tạo thẩm mỹ đầu tiên. Thẩm mỹ viện Gangwhoo cũng là thẩm mỹ viện duy nhất đến thời điểm này được Sở Lao động – thương binh và xã hội Đồng Nai cấp phép đào tạo về thẩm mỹ.

Cơ hội được đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo 2

Hướng tới cùng phục vụ tốt cho khách hàng

     Bác sĩ CKI phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường cho hay, hiện nay trên thế giới có rất ít quốc gia có trường lớp đào tạo bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Ở Việt Nam hiện nay đang tiến hành đào tạo bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình – cấp cao nhất trong đào tạo thẩm mỹ, nhưng số lượng chưa nhiều. Đa phần các bác sĩ thẩm mỹ đều xuất thân từ các chuyên khoa khác như ngoại khoa rồi lấn sân sang làm thẩm mỹ. Bởi lẽ thời gian để một bác sĩ từ khi tốt nghiệp đại học y khoa đi học lên các cấp và tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ, có chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ là 10 năm – khoảng thời gian khá dài.

     Khác với bác sĩ thẩm mỹ, những đối tượng khác như điều dưỡng, y sĩ làm việc tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa về thẩm mỹ, các spa, thẩm mỹ viện lại chưa có trường lớp đào tạo bài bản về thẩm mỹ.

     Mặc dù không có trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhưng vì lợi nhuận trước mắt, nhiều chủ spa sẵn sàng thực hiện các kỹ thuật làm đẹp tương đối xâm lấn như phum xăm, tiêm chích filler, botox, thậm chí cắt mí, cắt mắt, nâng mũi cho khách hàng gây nhiều biến chứng và hậu quả đáng tiếc. Những kỹ thuật như tiêm filler, phun xăm tuy tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi người thực hiện phải tuân thủ yêu cầu nghiêm ngặt trong y tế như chống nhiễm khuẩn, chống lây nhiễm chéo bệnh tật…

Địa chỉ tin cậy để học nghề thẩm mỹ

     Với mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng mà đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng của đơn vị mình có được với những người đã, đang và có mong muốn sẽ hành nghề thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Gangwhoo đã thực hiện đầy đủ các quy trình, chuẩn bị đầy đủ nhân lực, vật lực để xin cấp phép đào tạo nghề thẩm mỹ.

     Sau khi tiến hành thẩm định, tháng 4-2019, Phó giám đốc Sở Lao động – thương binh và xã hội Đồng Nai Phạm Văn Cộng đã ký cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp với 2 ngành nghề chính là chăm sóc da và phun xăm nghệ thuật cho Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Cơ hội được đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo 3

Cơ hội được đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo 4

Cơ hội được đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo 5

     Với trình độ được đào tạo sơ cấp y, học viên sau khi học xong sẽ được cấp chứng chỉ do Thẩm mỹ viện Gangwhoo cấp. Bằng được pháp luật Việt Nam thừa nhận, có giá trị theo đúng quy định của pháp luật.

Cơ hội được đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo 6

     Đối tượng tham gia là những học sinh đã tốt nghiệp lớp 12, lớp 9, đam mê lĩnh vực làm đẹp có thể đăng ký học nghề thẩm mỹ; những sinh viên đã tốt nghiệp các chuyên ngành ở trường y khoa có mong muốn được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực làm đẹp; những người đã và đang hành nghề thẩm mỹ như chủ, nhân viên các spa nhưng chưa được đào tạo bài bản về các kỹ thuật, kiến thức y khoa…

Cơ hội được đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo 7

     Học viên được đào tạo bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ, chuyên môn cao của hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo. Ngoài ra, còn được các bác sĩ thẩm mỹ có tên tuổi người Hàn Quốc chỉ dạy tận tình, chu đáo. Nội dung học ngoài vấn đề chuyên môn, học viên sẽ được bác sĩ dạy về cách khử trùng, đảm bảo vô trùng, chống nhiễm khuẩn, dạy về cách phân biệt các loại mực sử dụng trong phun xăm…

Cơ hội được đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo 8

     Thời gian đào tạo tùy thuộc vào từng nội dung khóa học, có những nội dung chỉ học trong khoảng 1 tuần, 3 tháng, 6 tháng, 3 năm.

     “Hiện tại, Thẩm mỹ viện Gangwhoo là trung tâm làm đẹp hiện đại, toàn diện, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị làm đẹp cao cấp nhất, mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp trên thị trường. Chương trình đào tạo sẽ cập nhật liên tục những công nghệ, xu thế làm đẹp hiện đại nhất hiện nay để truyền tải đến học viên”, bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ.

Cơ hội được đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo 9

     Bác sĩ Cường cho biết thêm, sau khi hoàn thành các khóa học, học viên sẽ có chuyên môn sâu để có thể hành nghề trong phạm vi cho phép. Những học viên xuất sắc sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức lương tốt. Thẩm mỹ viện Gangwhoo có ký hợp đồng với nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện cho chuyên khoa thẩm mỹ do Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam. Những học viên đạt kết quả xếp loại từ Tốt trở lên sẽ được giới thiệu đến các đơn vị này để có cơ hội việc làm tốt. Những học viên nào muốn được học nâng cao tại các trường đào tạo thẩm mỹ ở Hàn Quốc cũng sẽ được Thẩm mỹ viện Gangwhoo hỗ trợ.

  • Nhằm chiêu sinh học viên tham gia các khóa học đầu tiên, Thẩm mỹ viện Gangwhoo đang có chương trình khuyến mãi 50% học phí khóa học. Mọi chi tiết truy cập Fanpage Học viện Gangwhoo.

Cơ hội được đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo 10

Cơ hội được đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo 11

Minh Khuê

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button