CHIẾC MŨI LỆCH VÌ TIN VÀO LỜI QUẢNG CÁO

CHIẾC MŨI LỆCH VÌ TIN VÀO LỜI QUẢNG CÁO 1

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO     

Hẳn là bất kỳ một ai cũng đã từng biết đến phẫu thuật thẩm mỹ qua các trang thông tin xã hội, với những hình ảnh đẹp đẽ bắt mắt, những lời quảng cáo có cánh… Và cũng chính vì tin vào những điều đó mà một vài người đã mắc phải sai lầm. Sửa mũi hỏng

Tai họa thẩm mỹ vì tin lời quảng cáo – khuyến mãi

     Tôi tên V.T.A (23 tuổi, ngụ Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh), hiện tại tôi đang làm lễ tân cho một khách sạn lớn ở trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh, và đây là câu chuyện của chính tôi.

     Vì đặc thù công việc nên tôi phải giao tiếp, và gặp gỡ khách hàng thường xuyên. Tuy nhiên, bản thân tôi thấy không được tự tin với ngoại hình của mình cho lắm, nên tôi đã nung nấu ý định phẫu thuật thẩm mỹ. Sửa mũi hỏng.

CHIẾC MŨI LỆCH VÌ TIN VÀO LỜI QUẢNG CÁO 2
Bản thân tôi thấy không được tự tin với ngoại hình của mình cho lắm

 

     Vào năm 2018, đối diện khách sạn nơi tôi làm việc thì có một thẩm mỹ viện được khai trương, cũng khá là lớn. Vì đã có ý định từ trước nên tôi liền đi qua để nhờ họ tư vấn về phẩu thuật nâng mũi. Sửa mũi hỏng

     Tại đây tôi được đón tiếp khá nồng hậu, sau đó tôi được một bạn lể tân tư vấn mà không hề được gặp qua bác sĩ.

     Với các chính sách và chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương, giảm giá lên đến 40% dịch vụ, tặng quà… rất nhiều lợi ích dành cho tôi được bạn lễ tân ở đây nêu ra vô cùng hấp dẫn. Tôi quyết định chọn nơi đây để trùng tu nhan sắc của mình. Sửa mũi hỏng

     Lúc đầu nâng mũi về tôi cũng thấy bình thường, nhưng sau được khoảng 10 ngày thì mũi tôi có dấu hiệu bị lệch qua 1 bên. Tôi vội vàng đến thẩm mỹ viện đã làm cho tôi hỏi và khám, sau đó được một vị bác sĩ đưa vô phòng khám và dùng tay nắn lại sóng mũi cho tôi.

CHIẾC MŨI LỆCH VÌ TIN VÀO LỜI QUẢNG CÁO 3
Nâng mũi về tôi cũng thấy bình thường, nhưng sau được khoảng 10 ngày thì mũi tôi có dấu hiệu bị lệch qua 1 bên

     Dù là rất đau nhưng tôi đành cắn răng chịu đựng, tuy nhiên sau gần 1 giờ đồng hồ ra thì mũi của tôi vẫn không được cải thiện. Lúc này vị bác sĩ kia mới bảo là do cơ địa tôi yếu, dị ứng sụn nên bị lệch. Phải chờ lành hẳn mới sửa lại được và không nói thêm gì với tôi nữa. Sửa mũi hỏng.

Tìm lại niềm tin nhan sắc

     Chiếc mũi của tôi ngày càng bị lệch nặng, giống như bị dồn cong lại, trông rất dị hợm. Tôi đã phải xin nghỉ làm một thời gian dài, vì không thể nào để bộ dạng như vậy đi làm.

     Sau đó gần 1 tháng, qua một người quen, tôi được giới thiệu đến một thẩm mỹ viện ở Biên Hòa, Đồng Nai, vì đặc biệt thẩm mỹ viện này chuyên nhận chữa lại các ca phẩu thuật bị hỏng, với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình.

CHIẾC MŨI LỆCH VÌ TIN VÀO LỜI QUẢNG CÁO 4
Thẩm mỹ viện Gangwhoo chuyên nhận chữa lại các ca phẫu thuật bị hỏng

     Tại đây, qua thăm khám, bác sĩ đã tư vấn và nhận sẽ sửa lại mũi cho tôi. Rút sụn cũ và tái tạo lại bằng sụn mới kết hợp với sụn tự thân. Sửa mũi hỏng.

     Kết quả vô cùng bất ngờ, sau 20 ngày, mũi của tôi như được tái sinh lại một lần nữa, và còn đẹp hơn gấp trăm ngàn lần. Tôi vui mừng đến bật khóc khi nhìn mình trong gương.

     Và giờ đây thì mũi của tôi đã được hơn 1 tháng, lành lặn hoàn thiện, chiếc mũi đẹp làm cho khuôn mặt tôi cũng thay đổi theo rất nhiều. Tôi đã trở lại được với công việc, nhận được rất nhiều lời khen của mọi người, tôi hạnh phúc vô cùng. Sửa mũi hỏng.

CHIẾC MŨI LỆCH VÌ TIN VÀO LỜI QUẢNG CÁO 5
Giờ đây thì mũi của tôi đã được hơn 1 tháng, lành lặn hoàn thiện, chiếc mũi đẹp làm cho khuôn mặt tôi cũng thay đổi theo rất nhiều

     Cũng từ sự việc này, tôi tự rút ra cho mình bài học nhớ đời. Không nên tin vào các lời quảng cáo hoa mỹ, trước khi làm gì quyết định đến thân thề của mình cũng nên tìm hiều thật kỹ càng, tránh rước họa vào thân vì các cơ sở, bác sĩ không có uy tín. Sửa mũi hỏng

Để khẳng định chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ viện Gangwhoo luôn có chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

– Chi nhánh Đồng Nai 2:         388 Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa

Hotline:

– Bác sĩ Hiền: 0901.626.879

– Nhân viên tư vấn: 0866.768.779 – 02518 828 222 – 0901 66 68 79 – 0901 62 68 79

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button