TẠO MÁ BABY

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

     Bên cạnh trào lưu mặt V – Line sắc nét, góc cạnh thì nhiều người vẫn yêu thích vẻ đẹp phúc hậu với gương mặt tròn bầu bĩnh đáng yêu. Đặc biệt là  Phương pháp tạo má baby – việc làm đầy má hóp còn giúp che đi khuyết điểm gò má cao.

     Phương pháp tạo má baby ra đời là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt bầu bĩnh, 2 má phúng phính như em bé chỉ 5 – 15 phút thực hiện.

PHƯƠNG PHÁP TẠO MÁ BABY

Sử dụng chất làm đầy nhân tạo

     TẠO MÁ BABY gồm nhiều sản phẩm như Radiesse, Restylane, Aquamid, Polyacrylamid hydrogen…cho kết quả thẩm mỹ kéo dài từ 6 tháng đến 5 năm tùy thuộc vào từng loại. Nhóm sản phẩm làm đầy cho da bằng Hyaluronic acid này có độ an toàn cao nhất trong các loại chất làm đầy hiện có chiếm 95% là nước, có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể người. Do đó, được đánh giá là nhóm chất làm đầy filler an toàn, hiệu quả và được sử dụng phổ nhiều nhất.

     Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn kết quả thấy ngay sau khi thực hiện.

Sử dụng chất làm đầy bằng mỡ tự thân

     Là một trong những chất làm đầy lý tưởng, bởi tính an toàn và hiệu quả màn lại của nó không gây phản ứng đối với cơ thể (mỡ của chính bản thân người đó).

     Mỡ được xem là phương pháp bù đắp khối lượng tối ưu, có tác dụng gần như vĩnh viễn trong việc trẻ hóa: tế bào mỡ là tế bào sống, khi được cấy vào vùng cần bù đắp khối lượng tế bào mỡ sẽ giúp nuôi dưỡng các tế bào xung quanh mang lại thời gian duy trì dài lâu hơn, an toàn hơn.

     Hơn nữa, chính nhờ việc sử dụng mỡ từ nơi thừa đưa đến nơi thiếu không chỉ giúp làm đầy má hóp, hố mắt, thái dương hay nâng ngực độn mông không dùng túi mà đường cong cơ thể của bạn còn được cải thiện đáng kể.

     Nhưng với phương pháp cấy mỡ bạn phải làm 2- 3 lần mới đảm bảo lượng mỡ sống đủ.

ƯU ĐIÊM TẠO MÁ BABY

     Tay nghề bác sĩ mang tính quyết định hiệu quả: Ở phương pháp này, tỉ lệ chất làm đầy cần tiêm vào bao nhiêu sẽ được các bác sĩ tính toán kỹ để đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Hơn nữa, chất làm đầy được đưa vào vùng điều trị đã xác định bằng mũi kim siêu nhỏ, kết hợp với kỹ thuật nắn chỉnh tạo hình của chính bác sĩ, cho kết quả đẹp tự nhiên.

     Hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện: Khác với phương pháp phẫu thuật, tiêm má baby (làm đầy má hóp) tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ làm cho vùng má đầy đặn lên ngay tức thì chỉ với 1 lần thực hiện. Ngoài ra, việc làm đầy má hóp, tạo gương mặt baby còn giúp cho khuôn mặt không bị hốc hác, xương gò má không bị lộ. Đây là một trong những giải pháp giúp dấu xương gò má cao

     Chất liệu làm đầy an toàn tuyệt đối: Các chất làm đầy được sử dụng tại Thẩm mỹ viện gang nam đều đã được kiểm định khắt khe và được FDA – cục quản lý dược & thực thẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và thân thiện với cơ thể. Vì vậy khi tiêm má baby (làm đầy má hóp) tại Thẩm mỹ viện Gang nam bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng về biến chứng sau điều trị

     Nhanh chóng, không đau, không cần nghỉ dưỡng: Phương pháp tiêm má baby (làm đầy má hóp) là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây đau đớn. Kết quả sẽ được nhìn thấy ngay sau chỉ 5-15 phút tiêm và có thể quay lại ngay với công việc bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng.

     Kết quả duy trì lâu dài: Với một lần điều trị có thể đem đến một kết quả từ 6 tháng đến 5 năm với chất làm đầy nhân tạo (tùy loại và tùy cơ địa từng người) hoặc hiệu quả dài lâu hơn với chất làm đầy tự thân (mô mỡ nguyên bào từ chính cơ thể mình).

HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU CỦA KHÁCH HÀNG

Hình ảnh trước và sau khi tạo má Baby
Hình ảnh trước và sau khi tạo má Baby

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *