GỌT HÀM V-LINE

GỌT HÀM V-LINE 1

 GỌT HÀM V – LINE

     Tự nhiên sở hữu được một khuôn mặt thon dài không chỉ mang lại nét đẹp tinh tế mà còn giúp tự tin trong công việc và cuộc sống, nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu một vẻ đẹp thanh tao tự nhiên.

     Trước nhu cầu sở hữu gương mặt thon gọn như vậy, phương pháp GỌT HÀM V – LINE ra đời tạo nên xu hướng thẩm mỹ mới được hưởng ứng nhiệt tình khi khách hàng tìm đến với hệ thống TMV Hàn Quốc Gangwhoo.

GỌT HÀM V – LINE LÀ GÌ?

     GỌT HÀM V – LINE là phương pháp sử dụng thủ thuật thẩm mỹ can thiệp phần hai góc xương hàm và cằm, tạo khuôn mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa và cân đối.

     GỌT HÀM V – LINE sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh hàm, di chuyển cằm về vị trí thích hợp, tạo dáng khuôn mặt thanh mảnh, hài hòa hơn.

     GỌT HÀM V – LINE với kỹ thuật nội soi hiện đại cho phép các bác sĩ quan sát chính xác nhất từng góc cạnh, xương hàm, từ đó thực hiện chính các các thao tác cắt gọt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

     GỌT HÀM V – LINE có vết mổ được thực hiện nằm trong miệng nên không để lại sẹo, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

KHÁCH HÀNG PHỦ HỢP

     Khách hàng có khuôn mặt vuông, góc cạnh: Khuôn mặt vuông luôn khiến cho khuôn mặt của bạn mang vẻ nam tính, thiếu sự mềm mại cần có.

     Khách hàng có khuôn mặt mập, tròn quá khổ: Khuôn mặt mập béo sẽ khiến khuôn mặt trông khá mũm mĩm, những đường nét thanh tú trên khuôn mặt bị che lấp.

     Khách hàng có khuôn mặt không cân đối: Trường hợp cằm quá dài hay quá ngắn không hòa hợp với khuôn mặt hay cằm bị lệch sang một bên…

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button