THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 1

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO 

Thẩm mỹ viện GangWhoo Đồng Khởi tọa lạc số 388, đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, là một trong những cơ sở có thương hiệu uy tín lâu năm nằm trong Hệ thống thẩm mỹ viện lớn nhất tại miền Nam.

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 2

Là Hệ thống thẩm mỹ viện thu hút được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng trong lẫn ngoài nước. Sở hữu các công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại từ những nước lớn hàng đầu trên thế giới.

Thẩm mỹ viện GangWhoo Đồng Khởi tự hào là thẩm mỹ viện duy nhất được sở y tế cấp phép hoạt động, đạt đủ các tiêu chuẩn trong ngành y tế – hoạt động về phẫu thuật thẩm mỹ…

Là nơi quy tụ những y bác sĩ có tay nghề cao, đứng hàng đầu Việt Nam chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, tạo hình. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật làm đẹp trong lẫn ngoài nước.

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 3

Hơn 1.000 ca chỉnh sữa lại cho khách hàng do phẩu thuật bị hỏng từ các cơ sở khác, giúp cho khách hàng tìm lại được sự tự tin trong cuộc sống. Phục hồi lại gần như nguyên trạng và hoàn hảo hơn với những ca phẩu thuật bị biến chứng từ mức độ nhẹ đến nặng.

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 4

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 5

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 6

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 7

Sở hữu các công nghệ chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất, an toàn nhất từ các nước như: Hàn Quốc, Mĩ, Pháp, độc quyền chỉ có duy nhất tại Thẩm mỹ viện GangWhoo Đồng Khởi.

Đến với thẩm mỹ viện GangWhoo Đồng Khởi, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám tận tình và tư vấn trực tiếp, được đội ngũ bác sĩ đưa ra liệu trình phù hợp.

 

Ngoài ra khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với thái độ phục vận tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên và tư vấn viên tại đây.

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 8

Tất cả các quy trình thẩm mỹ tại TMV Gangwhoo Đồng Khởi đều có sự theo dõi sát sao của các bác sĩ. Thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y Tế, đưa yếu tố An Toàn lên hàng đầu.

Với đội ngũ Bác sĩ và nhân viên luôn luôn cập nhật các kiến thức mới, các công nghệ mới với nhiều sự kiện ứng dụng và chuyển giao công nghệ của nước ngoài. Lĩnh hội các phương pháp điều trị từ Hàn Quốc, Pháp, Mỹ… Và cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại luôn bắt kịp với xu thế làm đẹp của thế giới.

 

Đến với thẩm mỹ viện GangWhoo Đồng Khởi, quý khách hàng sẽ được lựa chọn các dịch vụ cần thiết và tốt nhất cho mình như:

– PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– PHUN THÊU THẨM MỸ

– NHA KHOA THẨM MỸ

– THẨM MỸ NỘI KHOA

– SPA CHĂM SÓC DA

Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng sang trọng tiện nghi, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tân tiến, hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, thân thiện. Thẩm mỹ viện GangWhoo Đồng Khởi luôn chăm chút và trao dồi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn từ các chuyên gia phẩu thuật thẩm mỹ hàng đầu Thế giới.

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 9 THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 10 THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 11 THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 12 

Đứng đầu đội ngũ y bác sĩ tại Thẩm mỹ viện GangWhoo Đồng Khởi, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành phẩu thuật thẩm mỹ chỉnh hình, được giới chuyên gia trong nghành đánh giá cao là bậc thầy về phẩu thuật chỉnh hình thẩm mỹ.

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 13

Luôn đặt chuẩn mực nghề nghiệp và uy tín lên hàng đầu. Thành công với hơn ngàn ca phẩu thuật thẩm mỹ, và chỉnh sửa lại hàng nghìn các trường hợp phẫu thuật bị hỏng.

Để đem đến cảm giác thoải mái nhất tới khách hàng, Hệ thống TMV Hàn Quốc GangWhoo luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất. Tạo ra  không gian lưu trú sau phẫu thuật với tiêu chuẩn 05 sao, nhằm cam kết với khách hàng các giá trị mà GangWhoo đã theo đuổi.

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 14 THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 15 THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 16 

Với tâm huyết trong nghề, chúng tôi luôn cam kết đem lại kết quả hoàn hảo nhất tới quý khách hàng của Hệ thống Thẩm mỹ viện Hàn Quốc GangNam – GangWhoo.

LÍ DO BẠN LỰA CHỌN THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 17Trang thiết bị công nghệ hiện đại, được nhập trực tiếp từ các nước lớn có sự phát triển ngành thẩm mỹ mạnh.

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 17Ứng dụng công nghệ gây tê Plus độc quyền trong quá trình phẫu thuật, không đau, an toàn.

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 17Luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên Thế Giới.

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 17Chăm sóc sau hậu phẫu tận tình chu đáo 24/24 và chuyên nghiệp.

1) CƠ SỞ THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO HIỆN ĐẠI

     Thẩm mỹ viện Gangwhoo là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sang trọng, ấm cúng cùng những thiết bị máy móc hiện đại công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Để mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất. Hệ thống Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo luôn chú trọng mang đến không gian làm đẹp sang trọng và tinh tế nhất. Cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 21
Cơ sở Thẩm mỹ viện Gangwhoo hiện đại
THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 22
Cơ sở Thẩm mỹ viện Gangwhoo hiện đại
THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 23
Cơ sở Thẩm mỹ viện Gangwhoo hiện đại
THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 24
Cơ sở Thẩm mỹ viện Gangwhoo hiện đại
THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 25
Cơ sở Thẩm mỹ viện Gangwhoo hiện đại
THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 25
Cơ sở Thẩm mỹ viện Gangwhoo hiện đại
THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 27
Cơ sở Thẩm mỹ viện Gangwhoo hiện đại
THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 28
Cơ sở Thẩm mỹ viện Gangwhoo hiện đại

2) ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO

     Nổi tiếng là Hệ thống Thẩm Mỹ Viện lớn với sự hợp tác giữa các Bác sĩ giỏi của 2 nước Việt – Hàn, Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo luôn đi đầu trong xu hướng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có nhiều năm tu nghiệp trong và ngoài nước. Mang trong mình sứ mệnh tạo nên “Gương mặt đẹp Châu Á” Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo từ lâu đã nổi tiếng là trung tâm làm đẹp tổng quát có thể giải quyết toàn bộ các vấn đề về phục hình thẩm mỹ tốt nhất.

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 29
Hình ảnh đội ngũ y bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Gangwhoo
THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 30
Hình ảnh đội ngũ y bác sĩ tại thẩm mỹ viện Gangwhoo Hàn Quốc
THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 31
Hình ảnh đội ngũ y bác sĩ tại thẩm mỹ viện Gangwhoo Hàn Quốc
THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 32
Hình ảnh đội ngũ y bác sĩ tại thẩm mỹ viện Gangwhoo Hàn Quốc
THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 33
Hình ảnh đội ngũ y bác sĩ tại thẩm mỹ viện Gangwhoo Hàn Quốc
THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN, THÁCH THỨC THỜI GIAN 34
Hình ảnh đội ngũ y bác sĩ tại thẩm mỹ viện Gangwhoo Việt Nam

đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

     Để khẳng định chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ viện Gangwhoo luôn có chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

 

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

– Chi nhánh Đồng Nai 2:         388 Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa

Hotline:

– Bác sĩ Hiền: 0901.626.879

– Nhân viên tư vấn: 0866.768.779 – 02518 828 222 – 0901 66 68 79 – 0901 62 68 79

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button