Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo – Địa Chỉ Nâng Mũi Uy Tín Số 1 Tại TPHCM

Thẩm mỹ viện gangwhoo

Hiện tại, hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo đã có 6 cơ sở được hoạt động và không ngừng phát triển, đã thực hiện thành công hơn 3.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên cho khách hàng. Đây là kết quả trong nhiều năm làm việc tận tâm, nghiêm túc của đội ngũ Y bác sĩ thẩm mỹ viện Gangwhoo với sự hỗ trợ trang thiết bị hiện đại và sự tin tưởng của khách hàng.

GIỚI THIỆU THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

Thẩm mỹ viện Gangwhoo tại địa chỉ số 57 đường 3/2, phường 11, quận 10 là phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ thuộc Công TNHH Phùng Quang Diệu, được cấp giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh Số 06732 do Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cấp ngày 17/09/2019.

TMV Gangwhoo được Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh Số 06732
TMV Gangwhoo được Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh Số 06732

Vì vậy, Thẩm mỹ viện Gangwhoo được cáp phép làm các ca phẫu thuật liên quan đến mũi, mắt cằm,… Đặc biệt, các ca phẫu thuật sửa mũi hỏng, nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo được bác sĩ chuyên khoa I về tạo hình và phẫu thuật thẩm mỹ Phùng Mạnh Cường (bác sĩ Phùng Mạnh Cường là thành viên của hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS, chủ tích khu vực Việt Nam trực thuộc hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS, bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo) cùng đội ngũ Y bác sĩ ở Hàn Quốc thực hiện.

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ với những ứng dụng, công nghệ, trang thiết bị, máy móc, hiện đại từ Hàn Quốc, Mỹ – là những cường quốc công nghệ hiện nay.

Khách hàng đến với hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo như đang đặt chân vào khách sạn với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, sang trọng.

Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo việc thăm khám chính xác, có thể thực hiện cấy ghép cho tất cả các trường hợp và yêu cầu làm đẹp của khách hàng.

Hình ảnh bác sĩ Phùng Mạnh Cường cùng các đồng nghiệp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ
Hình ảnh bác sĩ Phùng Mạnh Cường cùng các đồng nghiệp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Gangwhoo quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề cao, đến từ Hàn Quốc và một số nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển tiên tiến như Hoa Kỳ, Pháp, Ấn Độ… Các bác sĩ ở đây không chỉ trực tiếp chỉnh sửa lần đầu, “giải cứu” những ca liên quan đến mắt, mũi, cằm, ngực, mông… mà còn là những giáo sư, tiến sĩ đang trực tiếp giảng dạy tại Trường Đại học Y khoa Catolic, một trong 3 trường đại học chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất hiện nay tại Hàn Quốc.

Do đó, những kỹ thuật mà các bác sĩ thực hiện trên cơ thể khách hàng đều là những kỹ thuật làm đẹp hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay trên thế giới. Những kỹ thuật này được truyền đạt cho các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trong tương lai đang ngồi trên giảng đường đại học để sau này khi tốt nghiệp, có chứng chỉ hành nghề, các tân bác sĩ sẽ đem những kiến thức này phục vụ cho công cuộc làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ tại các thẩm mỹ viện trên đất nước Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới.

Không những thế, thẩm mỹ viện Gangwhoo Seoul Hàn Quốc còn được đầu tư với đầy đủ trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại. Khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Gangwhoo Seoul như đang đặt chân vào khách sạn chuẩn 5 sao với đầy đủ tiện nghi sang trọng bậc nhất.

bác sĩ thẩm mỹ viện gangwhoo đang tu nghiệp tại Hàn Quốc
bác sĩ thẩm mỹ viện gangwhoo đang tu nghiệp tại Hàn Quốc

Đội ngũ y bác sĩ với nòng cốt là các chuyên gia cộng tác, giảng viên thực hành tại viện trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc – Catholic như: Giáo Sư – Bác Sĩ Park Sung Yong, Giáo sư – Bác sĩ Cho Deog Gon, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, …

Trong đó, Giáo Sư – Bác Sĩ Park Sung Yong hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Đại học Y khoa Catholic. Ông là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều “nam thần” Hàn Quốc.

Tiếp đến là Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Gangwhoo. Ông là bác sĩ phẫu thuật Việt Nam được bổ nhiệm chức danh giảng viên thực hành tại trường đại học y khoa – bệnh viện Catholic và nhận được hơn 3000 phản hồi tích cực về ông từ khách hàng làm đẹp.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã từng vinh dự được “Hội thẩm mỹ quốc tế” chọn báo cáo đề tài khoa học hàng năm diễn ra tại Hàn Quốc và những đề tài của ông cũng được các chuyên gia Hàn Quốc học hỏi và  áp dụng rộng rãi trong ngành làm đẹp Hàn Quốc… Điều này tạo động lực rất lớn để Thẩm mỹ viện Gangwhoo giữ vững uy tín của mình.

bác sĩ Phùng Mạnh Cường - Thẩm mỹ viện Gangwhoo
bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Thẩm mỹ viện Gangwhoo

Với tâm niệm đem đến sự hài lòng cho khách hàng, làm cho khách hàng trở nên đẹp hoàn hảo, tự tin, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên của Thẩm mỹ viện Gangwhoo Seoul luôn tư vấn tận tình, giải thích kỹ lưỡng, rõ ràng để khách hàng hiểu hơn về phẫu thuật thẩm mỹ. Qua đó, đem đến cho khách hàng sự thoải mái, tin tưởng khi “giao phó” nhan sắc của mình cho bác sĩ.

Đến với Thẩm mỹ viện Gangwhoo, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ có được diện mạo đẹp nhất, hoàn hảo nhất, cân đối nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button